VỀ CHÚNG TÔI

GIA SƯ MINH PHƯƠNG

Gia sư Minh Phương - Giáo dục thời đại

Tự hào là đơn vị thuộc TOP50 Thương hiệu - Nhãn hiểu nổi tiếng đất Việt, gia sư Minh Phương sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh và học sinh đáp ứng những dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất hiện cùng với sự ra mắt thành công của ứng dụng TOPTUT- giải bài online bởi đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi, chuyên nghiệp. 

 

Gia sư Minh Phương - Tăng cường chất lượng  - Giáo dục thông minh

Gia sư Minh Phương thành lập với sự trăn trở của những người là phụ huynh - học viên, đã rất gian nan trong việc tìm gia sư về dạy kèm tại nhà.

Với sứ mệnh và lời cam kết mang đến cho học sinh những phương pháp học chất lượng, hiệu quả nhất, gia sư Minh Phương tự hào giới thiệu đội ngũ thạc sỹ, giáo viên, gia sư giỏi từ các trường nổi tiếng, giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm - có kỹ năng truyền đạt và tác phong sư phạm rất tốt trên địa bàn Hà Nội.

 Giới thiệu Gia Sư Minh Phương

Những giá trị nổi bật

Gia sư Minh Phương không chỉ miễn phí 100% chi phí tư vấn, cung cấp gia sư đúng nhu cầu, tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn vào các trường chuyên, ĐH-CĐ mà còn tặng phụ huynh và học viên 1 tuần đầu để kiểm tra đánh giá trình độ của họ. Chỉ trong 10 buổi, học sinh đã nhanh chóng được trau dồi, bổ sung những kiến thức bị hổng. Với việc dạy kèm tại nhà, nếu phụ huynh - học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được đổi gia sư bất cứ lúc nào

Không dừng lại ở đó, văn phòng trung tâm gia sư có hệ thống quản lý chuyên nghiệp - hiện đại - chính xác tất cả các hoạt động bằng công nghệ thông tin, luôn đảm bảo sự giám sát, kiểm tra, phối hợp chặt chẽ quá trình học tập, trao đổi của trung tâm – gia sư – gia đình

Để hỗ trợ tốt nhất những phương pháp học chất lượng, hiệu quả về việc dạy kèm tại nhà, online, trung tâm cung cấp cho  gia sư và các em học viên thư viện sách giáo khoa, tài liệu chắt lọc trong quá trình giảng dạy.

Click ngay Đội ngũ giảng viên gia sư Minh Phương  chọn gia sư yêu thích

Hoặc  "đăng ký tìm gia sư "  hoặc gọi ngay  02473.088.858

TOPTUT - Ứng dụng học thông minh không giới hạn

TOPTUT là ứng dụng di động hỗ trợ học tập, làm việc vô cùng tiên tiến, chất lượng do trung tâm giáo dục Minh Phương thực hiện hoạt động và vận hành xứng đáng cho phụ huynh, gia sư, học sinh khám phá và áp dụng phát triển

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Luôn đảm bảo duy trì kênh liên lạc thường xuyên với phụ huynh - học viên để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng, báo cáo kết quả học tập email, thư hoặc nhân viên của trung tâm gia sư sẽ mang trực tiếp đến nhà.

Sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí, luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng để từ đó hoàn thiện và phát triển gia sư Minh Phương.

 

Liên hệ tư vấn giáo dục

Trụ sở chính: 47 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh: ECO GREEN MEGA MALL - 286 Nguyễn Xiển - Tân Triều - Thanh Trì- Hà Nội. 

Điện thoại:   02473.088.858
Website:  http://www.giasuminhphuong.com/
Email: minhphuongedu.mpc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giasuminhphuong/
Zalo: 0857 252 333
Instagram: https://www.instagram.com/minhphuongedu/