Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Toptut

Chào mừng bạn đã trở thành thành viên của TOPTUT- Ứng dụng giải bài online.
Lời đầu tiên, chúng tôi vô cùng vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập. Với mong muốn mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, vui lòng đọc các điều khoản sử dụng của chúng tôi trước khi tiến hành sử dụng:


I.    QUY ĐỊNH & CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

TOPTUT là Ứng dụng TMĐT thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH TMDV giáo dục Minh Phương. Hệ thống bao gồm website và ứng dụng di dộng phục vụ việc kết nối, chia sẻ các thông tin về giáo dục và các hoạt động liên quan đến giáo dục. Thoả thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội này (hay còn gọi là “Thỏa Thuận”) quy định và kiểm soát chính sách truy cập và sử dụng các nội dung, dịch vụ, trang web, ứng dụng của TOPTUT (hay còn gọi chung là “Dịch Vụ”) giữa Công ty TNHH TMDV giáo dục Minh Phương (sau đây gọi chung là “Công Ty”), và người sử dụng Dịch Vụ thông qua việc thành viên và người sử dụng Dịch Vụ đồng ý với các điều kiện và quy định tại các điều khoản dưới đây. Người sử dụng Dịch Vụ cần kiểm tra lại Thỏa Thuận này trong suốt quá trình sử dụng Dịch Vụ bởi Công ty TNHH TMDV giáo dục Minh Phương có quyền cập nhật, chỉnh sửa nội dung các điều khoản khi cần thiết mà không cần báo trước.


II.    BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Ứng dụng và thương hiệu TOPTUT đã được đăng kí bản quyền thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ thuộc về công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ giáo dục Minh Phương (gọi tắt là Minh Phương). Mọi hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ bao gồm nhưng không giới hạn thương hiệu, nội dung, mã nguồn, dữ liệu, thông tin mà chưa có sự đồng ý của Minh Phương bằng văn bản sẽ được xử lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.


III.    QUYỀN KHAI THÁC NỘI DUNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN
•    Bằng việc tải, cài đặt và đăng kí tài khoản ứng dụng, Bạn được hiểu là đã cấp phép cho ứng dụng được truy cập vào danh bạ điện thoại, camera, đọc/ghi dữ liệu lên bộ nhớ điện thoại theo đúng chính sách ban hành của nhà cung cấp hệ điều hành (Google với Android và Apple với IOS). Chúng tôi có quyền miễn trách nhiệm với mọi tổn thất, thất thoát dữ liệu trên các phần chức năng và dữ liệu mà bạn đã cấp quyền truy cập mà được xác định nguyên nhân không phải do lỗi ứng dụng.
•    Bằng việc đăng kí và sử dụng ứng dụng, Bạn cũng được hiểu là đã cấp phép cho chúng tôi thu thập, khai thác và sử dụng các thông tin được nhập trực tiếp và gián tiếp trên ứng dụng bao gồm thông tin cá nhân đăng kí tài khoản, thông tin cấu hình phần cứng điện thoại, thông tin khu vực và dữ liệu hành vi sử dụng ứng dụng.
•    Thông tin thu thập được sẽ được Minh Phương sử dụng vào mục đích nghiên cứu, quảng bá, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng nhưng không bao gồm việc chuyển nhượng, phát hành hoặc công bố rộng rãi cho bên thứ ba trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin của cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định của pháp luật hiện hành.
•    Chúng tôi cam kết mọi thông tin được áp dụng các chính sách bảo mật tối đa bằng các phương thức tiên tiến nhất như https, định dạng mã hóa 256 bit theo quy định của công ty.


IV.    TRÁCH NHIỆM BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA NGƯỜI DÙNG 
     Chúng tôi có quyền miễn trách nhiệm, miễn chi trả, từ chối hỗ trợ, ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước hoặc yêu cầu xử lý theo pháp luật với bất kì một hoặc nhiều các hành vi được khuyến cáo sau đây:
•    Tiết lộ, chia sẻ, cho mượn, làm mất mã đăng kí ứng dụng
•    Tiết lộ, chia sẻ, cho mượn, làm mất mã đăng nhập hoặc tài khoản ứng dụng
•    Đăng tải các thông tin, hình ảnh, phim, nội dung, từ ngữ không phù hợp với nội dung ứng dụng hoặc vi phạm các quy định pháp luật hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
•    Vô tình hoặc cố ý đánh cắp, sao chép, giả mạo, chia sẻ, một phần hoặc toàn bộ nội dung của ứng dụng hoặc thông tin cá nhân của người dùng khác trên ứng dụng mà chưa có sự cho phép bằng văn bản của Minh Phương.
•     Vi phạm các điều khoản, nội quy của ứng dụng

 


Thông tin hỗ trợ và liên hệ: http://gstoptut.com/
Hotline: 02473.0888.58
Email: cskh.toptut@gmail.com
Website: https://giasuminhphuong.com/