Tư vấn chọn gia sư

Tư vấn tìm gia sư cho con

 

Tìm được những người như thế bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra khi đến các trung tâm gia sư và được giới thiệu bạn cũng nên chịu khó tìm hiểu các mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như bạn xem đánh giá của các đồng nghiệp của họ hoặc xem phản hồi của các phụ huynh, học sinh họ đã từng kèm cặp.


4 tiêu chí để tìm gia sư cấp 1 cho con

Hiểu tâm lý trẻ

Lứa tuổi cấp 1 dễ chỉ bảo nhưng đôi khi cũng nghịch ngợm, ương bướng nhất là đối với những cháu được bố mẹ chiều chuộng. Vì thế gia sư cấp 1 khá vất vả so với các cấp học khác và đỏi hòi người làm gia sư phải là người yêu thích trẻ con, hiểu được tâm lý trẻ. Có như vậy mới chịu được và biết cách điều chỉnh tính cách của bé, nắm bắt tâm lý bé để có cách học phù hợp.


Trình độ chuyên môn cao

Ở bất cứ độ tuổi nào bạn cũng cần tìm kiếm cho con một gia sư giỏi nhất là đối với những với những em cần được bồi dưỡng nâng cao. Một gia sư có trình độ kiến thức chuyên môn sâu và có kinh nghiệm với bộ môn mình đang gia sư chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng.
 

Khả năng truyền đạt tốt

Một gia sư có giỏi không chỉ cần có trình độ chuyên môn thôi đâu mà điều quan trọng là phải biết cách truyền đạt. Nhất là đối với các em học sinh tiểu học thì tiêu chí này lại càng quan trọng. Cách thức dạy, khả năng truyền đạt sẽ tác động rất lớn đến khả năng tiếp thu của các em học sinh.

 


Tư cách đạo đức tốt

Các em ở lứa tuổi cấp 1 giống như một mầm non mới nhú, chúng không chỉ cần được dạy chữ mà còn cần đươc dạy làm người. Một gia sư tốt cần có tư cách đạo đức tốt vì gia sư là người khá gần gũi với các em và sẽ tác động trực tiếp tới suy nghĩ và sự hình thành tính cách của các em.

Khi tuyển chọn gia sư Minh Phương đề cao luôn là chất lượng gia sư và phẩm chất đạo đức của họ. Dù ở bất kỳ lựa tuổi và cấp học nào Đức Minh cũng ưu tiên các gia sư giỏi và nhiệt tình có niềm đam mê với công việc. Bởi thế trong nhiều năm qua đội ngũ gia sư của chúng tôi đã đồng hành cùng sự tiến bộ và thành công của rất nhiều các em học sinh ở các cấp học khác nhau. Phụ huynh học sinh đang băn khoăn về việc tìm gia sư tiểu học cho con vui lòng liên hệ để được chúng tôi cung cấp thêm thông tin.
 

======================

 

 

Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Minh Phương :

* Điện thoại: 02473.088.858
* Website: http://www.giasuminhphuong.com/
* Email: minhphuongedu.mpc@gmail.com
* Facebook: https://www.facebook.com/giasuminhphuong/
* Zalo: 0857 252 333
* Instagram: https://www.instagram.com/minhphuongedu/

Địa chỉ văn phòng Hà Nội:  

  • Trụ Sở chính: 47 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Chi Nhánh: ECO GREEN MEGA MALL - 286 Nguyễn Xiển- Tân Triều- Thanh Trì- Hà Nội.