Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi THPTQC

BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI THPTQG

Bạn đã lên kế hoạch gì cho kỳ thi THPTQG sắp tới, mục tiêu đặt ra đã đủ thỏa mãn? Nhiều bạn đang rất mông lung phân vân mình sẽ học gì, học như thế nào cho hiệu quả. Đừng lo, gia sư Minh Phương sẵn sàng là người bạn bên cạnh tiếp động lực, chia sẻ cũng như hướng cho bạn những chiến lược tốt nhất.

Phương pháp học có vai trò quan trọng trong việc đo lường sự hiệu quả

Học nhiều, làm nhiều bài tập nhưng cách vận dụng không khoa học sẽ làm hạn chế sự tiếp thu. Vì vậy, để đạt được những kiến thức vàng trong quá trình học tập, chúng ta nên thử nhiều phương pháp khác nhau, từ đó chọn cho mình cách học phù hợp nhất. Ngoài ra, sự ghi nhớ, học nhanh nhớ sâu cũng rất cần thiết. Kiến thức vô tận, bài tập vô biên, hãy tự tạo chiến lược riêng, học đi đôi với hành, nắm chắc những nội dung cơ bản, luôn sáng tạo và học hỏi những điều mới.

Học nhóm, tham gia vào group chia sẻ kiến thức

Học nhóm không chỉ giúp mở rộng kiến thức, ôn tập chất lượng mà còn khám phá nhiều điều mới. Mạng xã hội ngày càng phát triển, hãy lựa chọn cho mình những trang, nhóm hoạt động bổ ích và đặc biệt hãy là người dùng thông minh

Click: https://www.facebook.com/groups/congdongtoptut/

Trải nghiệm ứng dụng TOPTUT giải bài tập là bí quyết tuyệt vời

Điểm nổi bật của ứng dụng TOPTUT là đem đến cho học viên cách học hiệu quả, thông minh, dễ hiểu. Bài tập có gì vướng mắc, cách giảng bài khó hiểu, khó nhớ, hãy dùng ngay TOPTUT.

Đội ngũ giáo viên, thầy cô giỏi, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, mọi câu hỏi giúp đỡ các bạn trong thời gian chỉ từ 26 giây. Mọi thắc mắc sẽ được trao đổi trực tiếp qua chatbox, không giới hạn thời gian, không gian.

-  Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gsmp.gsmp

-  IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/toptut/id1447722062

GIA SƯ MINH PHƯƠNG - BÀI NÀO KHÓ - CÓ TỚ LO

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIÁO DỤC

Trụ sở chính: 47 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh: ECO GREEN MEGA MALL - 286 Nguyễn Xiển - Tân Triều - Thanh Trì- Hà Nội. 

Điện thoại:   02473.088.858
Website:  http://www.giasuminhphuong.com/
Email: minhphuongedu.mpc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giasuminhphuong/
Zalo: 0857 252 333
Instagram: https://www.instagram.com/minhphuongedu/